Trả lời: bảo hiểm AIA của nước nào? Của trung quốc hay của mỹ

0
1302

AIA hiện nay là một hãng bảo hiểm rất được người dân Việt Nam yêu thích. Không chỉ bởi đây là một tập đoàn lớn. Mà còn vì những sản phẩm đến từ công ty này vô cùng tốt và đa dạng. Nhưng cũng còn nhiều người không biết bảo hiểm aia của nước nào. Và đang cung cấp những sản phẩm bảo hiểm gì. Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay qua những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây nhé.bảo hiểm aia của nước nào

Bảo hiểm AIA là của nước rất có nền kinh tế hàng đầu

Tập đoàn AIA được thành lập vào năm 1919 tại Thượng Hải Trung Quốc. Nhiều người có bảo là bảo hiểm aia của mỹ là hoàn toàn sai nhé. Người sáng lập là một người có tên là Cornelius Vander Starr. Với 100 năm phát triển AIA đã trở thành đầu tàu hàng đầu của thị trường bảo hiểm toàn châu Á. Tiến vào thị trường Việt Nam vào năm 2000. Từ đó đến nay AIA Việt Nam cũng khẳng định được bảo hiểm AIA luôn nằm trong những vị trí dẫn đầu. Sở hữu 100% vốn từ nước ngoài vì vậy không khó hiểu khi mà AIA có một tiềm lực tài chính vô cùng mạnh. Nền tảng tài chính vững chắc cùng với chiến lược bài bản đã tạo nên một AIA uy tín. Vậy bạn đã biết bảo hiểm aia của nước nào chưa?

Hiện nay AIA Việt Nam đang cung cấp 7 gói sản phẩm bảo hiểm dành cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Bảy gói sản phẩm đó bao gồm: an toàn tài chính, bảo hiểm tai nạn, tiết kiệm và đầu tư. Bảo hiểm hưu trí, đảm bảo sức khỏe và bệnh hiểm nghèo, đảm bảo tương lai học vấn cho con và cuối cùng là phúc lợi nhân viên. Đa dạng và mang lại những quyền lợi lớn nhất cho người tham gia. Tùy vào nhu cầu và mục đích mà sẽ có gói bảo hiểm phù hợp với bạn.bảo hiểm aia của trung quốc

Bảo hiểm aia của nước mỹ hay trung quốc?

Có thể bảo hiểm aia của trung quốc là một công ty bảo hiểm mang đến những quyền lợi rất lớn. Đối với khách hàng của mình khi tham gia bảo hiểm. Tham gia gói bảo hiểm tiết kiệm và đầu tư là một hình thức tiết kiệm cho tương lai vô cùng hiệu quả. Không chỉ vậy nó còn giúp đầu tư và bảo vệ tài chính cho bạn hiệu quả. Tài chính của bạn sẽ được bảo vệ trọn đời. Khi có những rủi ro bất ngờ xảy đến như tai nạn, ốm đau, tử vong,… Chúng ta không quá thụ động. Gia đình và người thân không bị gánh nặng về tài chính quá lớn khi có bảo hiểm.

Tóm lại bảo hiểm AIA Việt Nam là một tập đoàn vô cùng lớn mạnh và an toàn. Bạn có thể an tâm trao sự tin tưởng để nhận lấy sự hài lòng tuyệt đối ở hãng bảo hiểm này.