Giới thiệu về dịch vụ bảo hiểm du lịch liberty VIệt Nam

0
183

Hôm nay thongtinbaohiem24h.com sẽ review cho mọi người về những thông tin về bảo hiểm du lịch liberty. Chắc chắn mọi người đang rất thắc mắc về công ty này phải không. Bạn đang chưa biết nó đến từ đâu. Liệu có uy tín như những công ty bảo hiểm khác không. Và khi tham gia sẽ có những ưu đãi như thế nào. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ở bài viết này.bảo hiểm du lịch liberty

Thông tin về bảo hiểm du lịch liberty việt nam

Công ty liberty được thành lập lần đầu tiên tại thủ đô hà nội. Đây là công ty của nước ngoài. Có bạn đã hỏi rằng bảo hiểm liberty của nước nào? Mình xin trả lời luôn đó là bảo hiểm của nước Mỹ nhé.

Thời điểm năm 2006 công ty đã được chính phủ việt nam cấp phép hoạt động chính thức.

Chỉ sau 1 năm vào năm 2007 công ty đã bắt đầu triển khai các dịch vụ bảo hiểm tới mọi người là cá nhân và doanh nghiệp tại việt nam.

Và cũng chỉ sau đó 1 năm vào năm 2008 công ty được cấp phép dịch vụ bảo hiểm với mọi khách hàng ở trên lãnh thổ Việt Nam.

Một trong số những dịch vụ bảo hiểm đang cung cấp là bảo hiểm du lịch liberty. Đây là dịch vụ cung cấp và chi trả cũng như bảo đảm cho mọi người sự an toàn trong quá trình đi chơi.gói bảo hiểm du lịch liberty

Khái niệm bảo hiểm du lịch liberty travelcare

Đầu tiên sẽ trả lời câu hỏi bảo hiểm du lịch liberty là gì? Đây là loại bảo hiểm dành cho những khách hàng đi du lịch trong và ngoài nước. Hiện nay công ty cung cấp 2 dịch vụ chính cho loại hình du lịch. Trong lĩnh vực này đó bao gồm những loại như:

  1. Bảo hiểm du lịch trong nước.
  2. Bảo hiểm du lịch quốc tế.

Dưới đây sẽ một số rủi ro được bồi thường trong hợp đồng

+ Hủy hoặc bạn hoãn chuyến đi du lịch. Bạn sẽ được tri trả và đền bù chi phí.

+ Tiếp nữa là đó là khi bạn điều trị bệnh hoặc trong quá trình bị tai nạn thương tật ở trong và ngoài lãnh thổ nước việt nam.

+ Hành lý trong quá trình du lịch bị mất hoặc thất lạc ra bên ngoài.

+ Nếu bạn ở nước ngoài và có đi thăm người thân cũng sẽ được chi trả.

+ Bạn mất tiền hoặc mọi giấy tờ tùy thân.

+ Cuối cùng là khi đang ở việt nam bị hỏa hoạn và thiệt hại về tài sản.mua bảo hiểm du lịch liberty

Lời kết

Đó là những đặc điểm bạn được đền bù khi tham gia bảo hiểm liberty du lịch. Nếu bạn đồng ý có thể tham gia đăng ký để trải nghiệm. Mức giá bảo hiểm có thể tùy vào mỗi gói sẽ khác nhau. Khi bạn đăng ký và muốn được tư vấn có thể liên hệ 1800.599.998.