Các gói bảo hiểm lian hiện đang có dành cho khách hàng

0
199

Bảo hiểm Lian là gì? đây là một ứng dụng trực tuyến tại Việt Nam cho phép người dân mua bảo hiểm online. Bảo hiểm hiện nay đã trở thành một phần không thể thiếu của mỗi người. Nó như một chỗ dựa về cả tinh thần lẫn tiền bạc cho người tham gia. Nhờ có Lian việc mua bảo hiểm trở nên siêu dễ dàng và nhanh chóng. Không mất quá nhiều thời gian và công sức để sở hữu cho mình những chiếc bảo hiểm. Chúng tôi sẽ liệt kê các gói bảo hiểm lian để bạn tham khảo. Từ đó tìm được loại phù hợp nhất với mình nhé.gói bảo hiểm lian

Những gói bảo hiểm đang có mặt tại lian

1. Bảo hiểm trọn gói hộ gia đình

Đây là loại bảo hiểm dành cho cả gia đình. Khi mua gói bảo hiểm này các thành viên trong gia đình sẽ được trợ cấp khi chẳng may có rủi ro xảy đến.

Những tai nạn rủi ro được bảo hiểm đó là: tai nạn giao thông, tai nạn điện và tai nạn cháy nổ. Khi chẳng may một thành viên trong gia đình không may bị tai nạn. Đó vừa là đau thương vừa là gánh nặng cho những người ở lại. Chi phí điều trị là rất lớn. Nhờ có bảo hiểm gánh nặng sẽ được sẻ chia rất nhiều.các gói bảo hiểm lian

2. Bảo hiểm cháy nổ nhà và chung cư

Cháy nổ nhà, chung cư hiện nay đang là những bức bối của xã hội. Khi chỉ trong một thời gian ngắn có rất nhiều trường hợp thương tâm xảy ra. Mua gói bảo hiểm cháy nổ là vô cùng cần thiết khi chẳng may có bất trắc. Bạn sẽ được bồi thường cho những thiệt hại về vật chất của ngôi nhà.

Trong trường hợp ngôi nhà bị thiệt hại dưới 50% ngôi nhà bạn sẽ được bồi thường 50% giá trị ngôi nhà. Còn 100% giá trị khi ngôi nhà bị thiệt hại trên 50%.

3. Bảo hiểm tai nạn cá nhân

Đây là bảo hiểm nhằm mục đích trợ cấp cho người tham gia bảo hiểm khi bị thương tật hoặc tử vong do tai nạn gây ra. Gói bảo hiểm giúp chia sẻ gánh nặng về tài chính cho chính bạn và gia đình bạn.

4. Bảo hiểm du lịch trong nước

Du lịch đã và đang trở thành một phần không thể thiếu. Dành cho bản thân những ngày nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc học tập căng thẳng. Là một điều vô cùng tuyệt vời. Nhưng trong những cuộc hành trình không may sẽ xảy ra những tai nạn đáng tiếc. Đó là điều không ai mong muốn. Để lại cho người thân sự thương tâm và đau buồn cùng cả gánh nặng về tiền bạc.

Có bảo hiểm du lịch mọi tai nạn trong chuyến du lịch đều được chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Giúp bạn an tâm hơn khi vui chơi. Cũng là chỗ dựa cho gia đình khi chẳng may bạn gặp bất trắc.các gói bảo hiểm lian 2020

5. Bảo hiểm an tâm lái xe

Tham gia giao thông tiềm ẩn rất nhiều những nguy cơ tai nạn. Lái xe an toàn là điều ai cũng mong muốn. Nhưng đôi khi có rất nhiều những lý do khách quan khiến mình bị chấn thương thậm chí là tử vong.

Khi mua gói bảo hiểm an tâm lái xe sẽ được Lian bồi thường trợ cấp cho người mua khi gặp tai nạn. Chỉ cần là công dân Việt Nam với độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi bạn sẽ được mua gói bảo hiểm này.

6. Bảo hiểm an tâm nghệ sĩ

Gói bảo hiểm an tâm nghệ sĩ ra đời với phương châm mang đến một nguồn trợ cấp cho những người làm nghệ thuật khi họ không may xảy ra tai nạn bị thương tật, tử vong hay khi họ giải nghệ.

7. Bảo hiểm an tâm giáo viên

Cũng giống như gói bảo hiểm an tâm nghệ sĩ. Đây là gói bảo hiểm nhằm mục đích là một nguồn trợ cấp cho những người thầy khi họ không may ốm đau, bệnh tật,…

8. Bảo hiểm chăm sóc toàn diện phái đẹp

Nhằm mang đến cho các chị em phụ nữ được san sẻ chi phí làm đẹp. Lian đã mang đến cho phái đẹp gói bảo hiểm chăm sóc toàn diện cho các chị em.

Bên trên là tất cả các gói bảo hiểm lian hiện nay. Mọi người hãy tìm và lựa chọn xem đâu là phương thức phù hợp nhất cho bản thân nhé.