Cách chuyển gửi tiền từ úc về việt nam qua ngân hàng, western union

0
187

Làm thế nào để chuyển tiền từ Úc về Việt Nam. Nếu chúng ta đang sinh sống làm việc ở Úc. Hoặc có người nhà bên đó muốn chuyển tiền về Việt Nam thì có cách nào không. Và bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển tiền nhanh nhất tốn ít thời gian nhất. Người nhà sẽ nhận tiền chỉ trong phút mốt mà thôi.gửi tiền từ úc về việt nam

Chuyển tiền từ Úc về Việt Nam uy tín và nhanh chóng có rất nhiều cách cho bạn lựa chọn

Như chúng ta cũng biết có khá nhiều cách chuyển tiền từ chính thống đến không chính thống. Nhưng lựa chọn gửi qua ngân hàng là được ưu tiên hơn cả. Vì độ an toàn cũng như uy tín của phương thức này luôn được mọi người tin tưởng.

Đối với gửi tiền từ úc về việt nam thông qua ngân hàng có hai cách bạn có thể áp dụng.

1. Đó là đến trực tiếp ngân hàng có liên kết với ngân hàng tại Việt Nam. Sau đó tiến hành chuyển tiền như hướng dẫn của nhân viên. Cách này cũng tương tự như khi bạn chuyển tiền tại Việt Nam thôi. Bạn sẽ điền thông tin cơ bản theo như giấy chuyển tiền. Cách này thì dành cho ai có thời gian đến ngân hàng.cách chuyển tiền từ úc về việt nam

2. Cách hai thì tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Bạn chỉ cần ngồi nhà cũng có thể tiến hành chuyển tiền thông qua dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng. Áp dụng duy nhất đối với bạn dùng thẻ visa.

Còn có những hình thức gửi tiền từ úc về việt nam nào khác

– Ngoài ở trên ra bạn có thể sử dụng phương pháp gửi tiền từ úc về việt nam qua western union. Cụ thể các bước và quá trình sẽ thực hiện như sau:

+ B1 đến các văn phòng giao dịch của western union gần nơi bạn sinh sống.

+ B2 điền thông tin in trên phiếu mà họ cung cấp. Khi điền xong nộp tiền và phí xong bạn sẽ được cung cấp 1 mã số nhận tiền. Cung cấp mã cho người nhận để họ lấy tiền.gửi tiền từ úc về việt nam qua western union

Có một cách nữa cũng được rất nhiều người lựa chọn nữa đó chính là gửi tiền thông qua một người thứ 3. Cách này thì gặp khá nhiều rủi ro và độ uy tín thì 50 50. Có rất nhiều vụ lừa đảo từ hình thức này nên bạn hãy thật tỉnh táo khi chuyển tiền từ úc về việt nam qua đây. Để không bị trở thành miếng mồi béo bở của những tên lừa đảo nhé. Cách tốt nhất nếu không có người quen hoặc không thực sự tin tưởng hay lưạ chọn hai cách trên.

Chuyển tiền có mất nhiều thời gian và chi phí chuyển tiền từ úc về việt nam là bao nhiêu?

Đây có lẽ là vấn đề được nhiều người quan tâm và để ý nhất. Hiện nay cùng với sự phát triển của xã hội, sự hội nhập giữa các nước. Mà sự liên kết giữa các ngân hàng của Việt Nam và Úc cũng vì vậy mà được củng cố và thiết lập chặt chẽ. Vậy việc gửi tiền từ úc về việt nam bao lâu? Chúng ta chỉ mất rất ít thời gian từ khi chuyển tiền và nhận tiền. Thông thường khi tiến hành chuyển tiền nhân viên sẽ luôn nhắc số thời gian đầu kia có thể nhận tiền. Vì vậy bạn có thể yên tâm. Tùy vào từng ngân hàng mà thời gian nhận cũng sẽ khác nhau. Nhưng thông thường chỉ mất từ 5 cho đến 30 phút là đã có thể nhận được tiền rồi. Vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Về mức phí thì tùy từng vào phương thức phí khác nhau. Với ngân hàng thì thường sẽ rẻ hơn khi chuyển qua dịch vụ của các công ty chuyển tiền.

Xem thêm: phí chuyển tiền western union mới nhất 2020 để biết.