Hướng dẫn cách chuyển tiền bằng MOMO 2020 tới mọi nơi chi tiết

0
72

MOMO là ví điện tử được sử dụng khá phổ biến vào thời gian gần đây. Nó đã được hàng triệu người sử dụng. Hơn thế nữa dịch vụ của nó cũng vô cùng tuyệt vời. Tại đây mọi người có thể nạp rút tiền theo ý thích của mình. Và hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn bài viết cách chuyển tiền bằng momo. Đây là vấn đề nhiều bạn quan tâm và mình sẽ giúp mọi người hiểu rõ ràng hơn.

Cách chuyển tiền bằng momo

Bước 1. đầu tiên người dùng đăng nhập vào ứng dụng momo trên điện thoại đang sử dụng. Khi đăng nhập xong bấm vào nút “chuyển tiền”.chuyển tiền bằng momo

Bước 2. Tiếp tục bước thứ 2 là chọn “chuyển tiền đến ví momo” để chuyển tới tài khoản momo khác.chuyển tiền bằng momo

Bước 3. Tại đây mọi người hãy nhập số điện thoại MOMO mà bạn cần chuyển tới.chuyển tiền bằng momo

Bước 4. Người dùng nhập số tiền muốn chuyển tới đó. Số tiền khi bạn nhập sẽ phải nhỏ hơn hoặc bằng số dư đang có trong ví.chuyển tiền bằng momo

Bước 5. Bấm nút xác nhận để hoàn thành việc chuyển tiền qua momo.chuyển tiền bằng momo

Những điều cần biết khi thực hiện chuyển tiền bằng momo

  1. Những loại tài khoản momo chưa được xác thực danh tính như email hoặc số điện thoại một ngày chỉ được chuyển tối đa không qua là 500.000 VNĐ.
  2. Tài khoản MoMo của những bạn nào chưa xác thực nhưng đang được liên kết đến các thẻ quốc tế một ngày sẽ được chuyển tiền tối đa không quá 5 triệu.
  3. Riêng đối với những tài khoản đã xác nhận mọi thông tin khi chuyển tiền qua momo sẽ được giới hạn mức giao dịch lớn hơn. Bạn có thể thực hiện chuyển tối đa lên tới tận 20 triệu VNĐ và thoải mái giao dịch hàng ngày.

Một số ưu đãi khi chuyển tiền qua ví điện tử momo

  • Phí chuyển tiền khi giao dịch được miễn phí hoàn toàn.
  • Tiền trong ví là tiền thật, bạn hoàn toàn có thể nạp rút theo ý thích. Đó không phải tiền ảo.
  • Mọi giao dịch đều được giữ kín bảo mật một cách tuyệt đối.
  • Chuyển tiền bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu đều có thể được.

Bên trên là cách chuyển tiền bằng momo. Nếu bạn cần hỏi thêm điều gì có thể comment bên dưới để được giải đáp một cách chi tiết và cụ thể.