Tổng hợp cách chuyển tiền từ ả rập về việt nam mới nhất 2020

0
72

Hiện tại bạn đang làm việc và sinh sống tại ả rập. Bạn đã dành giụm đủ tiền và muốn gửi về cho người ở việt nam. Nhưng lại chưa biết cách chuyển tiền từ ả rập về việt nam ra sao. Bạn muốn biết những nơi uy tín và muốn được chuyển nhanh nhất. Chúng tôi hôm nay sẽ giúp đỡ bạn điều đó. Theo dõi bài viết này để biết rõ nhất nhé.cách chuyển tiền từ ả rập về việt nam

Cách chuyển tiền từ ả rập về việt nam như nào?

Theo những gì cũng như kinh nghiệm của mình tìm hiểu. Thì hiện nay đang có rất nhiều những phương pháp. Và cụ thể như thế nào thì hôm nay mình sẽ nêu ra 2 phương pháp được coi là phổ biến và được nhiều người dùng nhất hiện nay.

Chuyển tiền thông qua tài khoản ngân hàngchuyển tiền từ ả rập về việt nam

Với phương thức này bạn sẽ chuyển được tới tất cả mọi ngân hàng tại việt nam hiện nay. Để thực hiện chuyển thì làm theo như sau:

  1. Ra các ngân hàng gần nhất nơi bạn đang sinh sống và làm việc.
  2. Hãy nói với nhân viên bạn muốn chuyển tiền từ ả rập về việt nam. Họ sẽ đưa cho bạn phiếu, tại đây bạn sẽ phải điền toàn bộ các thông tin bao gồm như sau.
  • Địa chỉ người nhận tiền tại VN
  • Họ tên của người nhận tiền
  • Số chứng minh thư nhân dân
  • Ngân hàng nhận ( tên tiếng quốc tế của từng ngân hàng bạn phải lên google tìm kiếm nhé ).

Đó là những thông tin bắt buộc, 1 số thông tin có cũng được không có cũng không sao như:

  • Số điện thoại người nhận
  • Số tài khoản người nhận.

Cuối cùng là nộp tiền lệ phí và đi về.

Chuyển thông qua dịch vụ Western Unionchuyển tiền từ ả rập về việt nam

Đến các văn phòng giao dịch của Western Union gần nhất nơi bạn sinh sống. Hiện nay hình thức này khá phổ biến nên bạn có thể tìm thấy khắp nơi.

Làm theo hướng dẫn của nhân viên để thực hiện chuyển tiền từ ả rập về việt nam. Khi điền xong các thông tin thì bạn sẽ nhận được mã chuyển tiền. Cung cấp mã này cho người nhận để họ ra tiệm vàng hoặc ngân hàng để lĩnh.

Những câu hỏi khác

Chuyển tiền từ ả rập về việt nam mất bao lâu? Với mỗi hình thức sẽ khác nhau. Nếu chuyển qua tài khoản ngân hàng thì người nhận sẽ mất tầm 2-3 ngày mới nhận được. Còn đối với qua western union thì chỉ mất 10ph là nhận được rồi.