Hướng dẫn cách chuyển tiền từ campuchia về việt nam 2020

0
1123

Có lẽ hiện tại đang có khá nhiều bạn muốn hỏi là làm sao để thực hiện chuyển tiền từ campuchia về việt nam. Hiện nay người việt nam sinh sống và làm việc tại campuchia là khá nhiều. Nên có lẽ vấn đề này thì quá là bình thường rồi. Để giải đáp những thắc mắc của mọi người thì hãy cùng tìm hiểu ở bài viết bên dưới.

Chuyển tiền từ campuchia về việt nam có những hình thức nào?

Theo những gì admin tìm hiểu thì hiện tại đang có 3 cách cơ bản đó là

  • Chuyển qua ngân hàng
  • Chuyển qua các công ty dịch vụ chuyển tiền như WU hay Moneygram
  • Qua các chợ đen, xách tay về việt nam

Mỗi cách sẽ có ưu điểm khác nhau. Nhưng đối với chuyển qua chợ đen bạn cần tìm đúng nơi uy tín không sẽ rất dễ bị lừa đảo. Còn với 2 cách kia mình nêu luôn chi tiết luôn.

  1. Chuyển qua công ty chuyển tiền WU, money gram

– Ưu điểm là chuyển nhanh chóng, thời gian nhận tiền nhanh.

Cách thức thực hiện

B1. Đầu tiên tìm đến các công ty văn phòng giao dịch của WU gần nơi bạn đang sống. Hiện nó đã có mặt ở khắp thành phố lớn. Hoặc các ngân hàng đề chữ “western union” biển vàng bên ngoài thì bạn cũng vào đó.

B2. Tiếp theo đó bạn nói muốn chuyển tiền từ campuchia về việt nam qua dịch vụ của họ. Bạn sẽ nhận được phiếu, điền thông tin vào trong phiếu đó.

B3. Khi xong rồi sẽ nhận được 1 mã. Đây mã chuyển tiền, cung cấp mã này cho người nhận để họ ra lấy tiền. Chỉ tầm khoảng 15ph sau là sẽ nhận được tiền luôn thôi.

2. Chuyển thông qua ngân hàng

Hiện tại hệ thống ngân hàng đã có mọi chỗ rồi nhỉ. Bạn ra ngân hàng nơi bạn sinh sống. Nói với họ đang có nhu cầu gửi tiền từ campuchia về việt nam.

Điền thông tin trên phiếu theo những gì nhân viên đã hướng dẫn cho bạn.

Nộp lệ phí và đi về, sau đó bảo người nhận ra ngân hàng nhận tiền thôi.

Bên trên là cách chuyển tiền từ campuchia về việt nam được dùng nhiều hiện nay. Hãy tham khảo và đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.