Cách Chuyển Tiền Từ Canada Về Việt Nam Qua Ngân Hàng, WU

0
318

Hôm nay admin sẽ hướng dẫn những bạn có nhu cầu chuyển tiền từ canada về việt nam. Hiện nay có khá nhiều bạn đang có nhu cầu này nhưng chưa biết thực hiện ra sao. Để mọi người không phải đợi lâu thì mình sẽ giúp bạn điều đó. Mình sẽ liệt kê những cách thức cụ thể. Điều bạn cần đó chính là lựa chọn ra phương án phù hợp cho bản thân của mình.Chuyển tiền từ canada về việt nam

Chuyển tiền từ canada về việt nam cần những thủ tục gì?

Với hình thức chuyển nào cũng thế. Điều bạn cần phải có là mang theo giấy tờ tùy thân. Phải có giấy tờ tùy thân thì mới có thể thực hiện chuyển được.

Khi đã có rồi thì hãy chuẩn bị số tiền muốn chuyển. Khi đã chuẩn bị xong 1 trong 2 điều này rồi thì làm theo bên dưới.

Chuyền tiền canada sang việt nam qua các công ty chuyển tiềncách Chuyển tiền từ canada về việt nam

Các công ty ở đây chính là western union và money gram. Đây là 2 công ty chuyển khá uy tín ở thế giới hiện nay.

Bước 1. Ra các văn phòng giao dịch hoặc công ty của moneygram hoặc wu tùy ý. Bạn chọn công ty nào là do bạn.

Bước 2. Điền thông tin vào phiếu mà họ đưa ra để bắt đầu quá trình. Tại đây bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn để điền thông tin. Một số những thông tin hệ thống yêu cầu bao gồm như ngân hàng, người nhận, số tài khoản,…

Bước 3. Khi điền xong đối với western union thì bạn sẽ nhận được mã nhận tiền. Bạn lấy mã này và cung cấp cho người nhận để họ biết.

Gửi tiền từ canada về việt nam qua ngân hàngcách Chuyển tiền từ canada về việt nam

Đây là hình thức chuyển phổ biến. Mức độ an toàn cực cao.

  1. Tìm kiếm những địa chỉ ngân hàng gần nhất nơi bạn đang sinh sống. Bất kỳ ngân hàng nào bạn cũng có thể thực hiện chuyển được.
  2. Nói với nhân viên bạn đang có nhu cầu thực hiện chuyển tiền canada sang việt nam. Ngay sau khi nói như vậy thì nhân viên sẽ được bạn phiếu.
  3. Thực hiện điền thông tin trên phiếu và nộp tiền là xong.

Nhiều bạn có hỏi admin rằng là gửi tiền từ canada về việt nam mất bao lâu? Mình xin trả lời là tùy hình thức là thời gian sẽ khác nhau.

– Đối với ngân hàng có thể từ 2 cho đến 5 ngày.

– Qua dịch vụ chuyển tiền WU, money gram thì chắc sẽ chưa đến 1 ngày.

Ngoài những cách chuyển tiền từ canada về việt nam như trên thì còn có thể chuyển qua “chợ đen”. Tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ cho đúng địa chỉ uy tín bạn nhé.