Những Cách Chuyển Tiền Từ Myanmar Về Việt Nam Mới Nhất

0
98

Cuộc sống hiện nay tại myanmar đang có rất nhiều người việt nam sinh sống. Cùng với đó nổi lên rất nhiều những dịch vụ khách nhau. Một trong số đó là chuyển tiền từ myanmar về việt nam. Theo những gì mình biết thì hiện nay có rất nhiều người đang có nhu cầu nhưng lại chưa biết thực hiện ra sao.

Có rất nhiều cách chuyển tiền từ myanmar về việt nam

Như mình đã nói ở trên kia có nhiều những cách để thực hiện. Tuy nhiên cần lựa chọn phương án phù hợp nhất với bản thân để thực hiện đi bạn nhé.Cách Chuyển Tiền Từ Myanmar Về Việt Nam

Chuyển qua ngân hàng

Đây được coi là hình thức hữu hiệu nhất. Vô cùng an toàn thuận tiện và đơn giản là những ưu điểm của nó hiện đang sở hữu. Vậy thì bây giờ cần phải làm thế nào? Cùng đọc ở bên dưới để biết thực hiện theo nha.

Bước đầu tiên tại nơi bạn sinh sống ra các ngân hàng gần nơi bạn. Bất kỳ ngân hàng nào cũng có thể giúp bạn gửi tiền từ myanmar về việt nam.

Bước tiếp theo tại đây bạn nói có nhu cầu chuyển về việt nam. Nhân viên sẽ đưa bạn 1 phiếu để chuyển tiền. Mọi người điền thông tin vào phiếu đó theo hướng dẫn. Nhớ là phải không có dấu, không được điền còn dấu nhé.

Bước cuối cùng thì nộp tiền và ra về. Báo cho người nhà 1-2 ngày sau ra nhận tiền thôi.Cách Chuyển Tiền Từ Myanmar Về Việt Nam

Lưu ý khi đi nhớ mang theo giấy tờ tùy thân là chứng minh thư nhân dân để thực hiện dễ dàng hơn.

Chuyển qua western union ( WU )

Thông tin cho bạn nào chưa biết thì WU là công ty dịch vụ chuyển tiền xuyên quốc gia. Vì thế nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được không lo bị lừa đảo.

B1. Đó là đến các cơ sở văn phòng giao dịch của WU nơi gần bạn. Hiện nay đa số WU đều đã được tích hợp tại các ngân hàng. Bạn thấy ngân hàng nào treo biển “Western union” thì vào.

B2. Báo với nhân viên bạn muốn chuyển tiền từ myanmar về việt nam qua western union để họ biết. Nếu bạn đến ngân hàng cần nói rõ để tránh tình trạng nhầm với cách chuyển truyền thống.

B3. Điền thông tin trên phiếu và bạn sẽ nhận được mã chuyển tiền. Cung cấp mã này cho người nhận để họ nhận tiền là xong.Cách Chuyển Tiền Từ Myanmar Về Việt Nam

Những điều lưu ý khi thực hiện chuyển tiền từ myanmar sang việt nam

  1. Ngoài những phương pháp trên bạn có thể thực hiện chuyển bằng cách nhờ người thân, các công ty chợ đen. Tuy nhiên rất khó tin tưởng nên bạn phải tìm nơi uy tín.
  2. Thời gian chuyển tiền từ myanmar về việt nam mất bao lâu? Với ngân hàng thì 1-2 ngày, còn đối với chuyển qua WU sẽ chỉ mất tầm 10-15ph.
  3. Phí chuyển thì sao? Mỗi mức sẽ khác nhau, bạn chuyển bao nhiêu thì nhân viên sẽ tư vấn nói cho bạn mức phí cụ thể. Thường thì phí sẽ không cao chút nào đâu.

Hy vọng thông tin bổ ích trên sẽ giúp cho bạn thực hiện dễ dàng hơn.