Cách chuyển tiền từ nga về việt nam qua thẻ ngân hàng ATM, WU

0
721

Hiện nay có rất nhiều bạn sinh sống bên Nga. Họ làm việc và học tập kiếm tiền. Và họ luôn có nhu cầu chuyển tiền từ nga về việt nam. Tuy nhiên vẫn chưa biết cách thực hiện ra sao, họ lo lắng khi chuyển qua những nơi không uy tín sẽ bị mất hoặc gián đoạn mất tiền oan. Chính vì thế bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách chuyển sao cho nhanh và an toàn nhất.

Có những cách chuyển tiền từ nga về việt nam nào?chuyển tiền từ nga về việt nam qua thẻ atm

Hiện nay sẽ có nhiều lựa chọn cho mọi người. Tuy nhiên tại đây mình sẽ chọn ra 2 phương thức phổ biến và tin cậy nhất.

  1. Chuyển tiền từ nga về việt nam qua thẻ atm của ngân hàng

Thực hiện thì cũng rất đơn giản thôi.

Bước 1. Mọi người tìm các ngân hàng gần nơi bạn sinh sống và làm việc tại bên đó.

Bước 2. Đến quầy giao dịch nói luôn với giao dịch viên là muốn chuyển về nước việt nam. Họ sẽ đưa bạn một phiếu để điền các thông tin vào bên trong đó. Bạn kê khai những thông tin mà họ yêu cầu từ bạn.

Bước 3. Đưa tiền và đóng phí cho bên ngân hàng.

Bước 4. Báo với người nhận tiền, nếu bạn chuyển vào thẻ ATM thì sẽ có tin nhắn thông báo. Còn nhận qua chứng minh nhân dân thì tầm 2-3 ngày ra ngân hàng hỏi.

2. Chuyển tiền từ nga về việt nam thông qua dịch vụ western union

B1. Đến các của hàng hoặc văn phòng của western union ( WU )gần nơi bạn. Hiện nay đây là dịch vụ chuyển tiền qua nước ngoài thông dụng nhất.

B2. Thực hiện chuyển tiền theo hướng dẫn của giao dịch viên.

B3. Khi chuyển xong sẽ có phiếu chuyển tiền. Bạn cung cấp phiếu đó cho người nhận. Bảo người nhận ra ngân hàng bảo với nhân viên “muốn nhận tiền qua western union là họ biết.chuyển tiền từ nga về việt nam mất bao lâu

Thực hiện chuyển tiền từ nga về việt nam mất bao lâu

Câu trả lời này cũng khá là rộng. Tùy mỗi từng loại dịch vụ mà thời gian nhận sẽ khác nhau. Có thể khi chuyển qua WU mất từ 10-15ph là bạn đã nhận được rồi.

Còn đối với ngân hàng có thể sẽ mất từ 2-3 ngày. Nếu rơi vào cuối tuần có thể sẽ hơn.

Bên trên là toàn bộ thông tin liên quan đến vấn đề chuyển tiền từ nga việt nam bạn đang quan tâm. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.