Cách chuyển tiền qua zalopay và các thông tin liên quan

0
1388

Trong đây có bạn nào đang sử dụng ví điện tử zalopay không? Đây chính là loại ví điện tử thông dụng được dùng khá nhiều thời gian hiện nay. Và những bạn bè của bạn có ai đang sử dụng loại ví này không? Mình nghĩ chắc sẽ có nhiều người dùng đấy. Và hôm nay chủ đề chúng tôi sẽ tiến hành giải đáp cách chuyển tiền zalopay cho mọi người. Bạn bè muốn nhờ bạn chuyển mà lại không biết chuyển. Vậy thì làm theo hướng dẫn bên dưới là được ngay nhé.

Chuyển tiền qua ZaloPay có an toàn không?

Đây cũng là điều mà mọi người đang thắc mắc trong thời gian vừa qua. Mình xin khẳng định là giải pháp này vô cùng an toàn.

Thông tin cho ai chưa biết thì zalopay chính là 1 trong những nền tảng ví điện tử được phát hành bởi VNG – 1 nhà phát hành lớn tại Việt Nam. Như thế đã đủ khẳng định được tên tuổi cũng như chất lượng dịch vụ mà nó mang đến cho khách hàng chưa?

Các bước chuyển tiền qua zalopay

Với sự an toàn tuyệt đối mà nó mang lại thì bây giờ bạn đã có thể trải nghiệm và tiến hành chuyển luôn rồi.

Bước thứ 1: Đầu tiên bạn sẽ phải đăng nhập vào ví zalopay trên điện thoại. Nếu như chưa có ví này có thể truy cập và tải nó dễ dàng tại topvidientu.com để cài đặt.

Bước thứ 2: Sau khi cài đặt thành công tiến hành đăng nhập xong rồi. Tại giao diện chính của úng dụng bạn sẽ phải chọn vào đó là mục “chuyển tiền”.Cách chuyển tiền qua zalopay

Bước thứ 3: Tiến hành chọn người nhận tiền trong danh sách bạn bè của bạn. Người nhận là người bắt buộc nằm trong danh sách của mọi người.Chuyển tiền qua ZaloPay có an toàn không?

Bước thứ 4: Điền vào đó thông tin số tiền muốn chuyển. Ví dụ muốn chuyển 500.000 VNĐ thì nhập vào đó 500.000 VNĐ.Zalopay chuyển tối đa bao nhiều tiền?

Bước thứ 5: Chọn phương thức nguồn tiền thanh toán và nhập mã OTP gửi về điện thoại là được ngay thôi.Zalopay chuyển tối đa bao nhiều tiền?

Chỉ với vài bước đơn giản trên thôi là bạn đã đã chuyển tiền qua zalopay thành công rồi.

Zalopay chuyển tối đa bao nhiều tiền?

Đối mỗi nhiều người chưa chuyển bao giờ sẽ chưa biết hạn mức của nó sẽ là bao nhiêu. Thì ở đây chúng tôi sẽ nói chi tiết.

+ Đối với khách hàng đăng ký bằng số điện thoại và mật khẩu thì mỗi ngày sẽ không được giao dịch quá 5 triệu đồng/ngày.

+ Đối với khách hàng đăng ký và có sử dụng đăng ký email và CMND thì mức tối đa có thể lên đến 200 triệu đồng/ngày.

Có thể thấy hạn mức chuyển khá là lớn đúng không mọi người.

Chuyển tiền qua ZaloPay mất bao lâu?

Thời gian giao dịch sẽ được tiến hành ngay sau đó. Theo như những gì mà mình đã trải nghiệm thì ngay sau khi thực hiện giao dịch thì bên kia sẽ nhận được luôn và không mất thời gian chút nào cả.

Chuyển tiền zalopay có mất phí không?

Một tin cực kỳ vui dành cho mọi người là toàn bộ tất cả những giao dịch sẽ hoàn toàn được miễn phí không mất 1 đồng nào cả. Có thể thấy được sự tiện lợi trong đây là lớn như thế nào đúng không nào.

Cuối cùng

Bên trên chúng tôi đã trình bày khá rõ và chi tiết về việc hướng dẫn chuyển tiền qua zalopay rồi. Hy vọng những thông tin mà bên mình cung cấp sẽ giúp ích cho mọi người thực hiện thành công.

Nếu như có thắc mắc hay hỏi gì thêm có thể để lại bình luận bên dưới để được giải đáp.

Xem thêm: hướng dẫn nạp tiền zalopay.