Cách Nạp Tiền ZaloPay 2020 Nhanh Chóng Và Dễ Dàng

0
364

Bạn sử dụng ZaloPay để thanh toán các dịch vụ cá nhân. Nhưng lại chưa biết nạp tiền zalo pay bằng cách nào như thế nào. Cùng xem những cách nạp tiền vào ví này nhanh chóng an toàn nhất dưới đây để áp dụng ngay thôi nào. Hiện nay đây đang là ví điện tử thông dụng nhất. Bạn có thể sử dụng nó để thanh toán rất nhiều dịch vụ online.

Nạp tiền vào ví ZaloPay nhanh an toànCách Nạp Tiền ZaloPay

Theo như những gì hiện tại admin đang tìm hiểu thì có duy nhất 1 cách để bạn có thể nạp tiền zalopay. Bạn hãy theo dõi bên dưới và áp dụng vào để thực hiện nhé. Thời điểm hiện nay chỉ có duy nhất nạp trên ứng dụng thôi nhé. Không nên nạp ở những nơi khác.

Nạp tiền zalo pay ở đâu?

Mọi người thực hiện trực tiếp ngay trên giao diện app của ứng dụng.

Bước 1. mở ứng dụng trên điện thoại.  tai giao diện chính của ứng dụng zalopay. Bạn chọn mục số dư vnd trên màn hình.hướng dẫn Cách Nạp Tiền ZaloPay

Bước 2 tiếp theo nhấn mục nạp tiền từ ngân hàng vào zalopay.cách Nạp Tiền ZaloPay

Bước 3 Tại đây nhập số tiền mình muốn nạp và nhấn xác nhận. Nếu như bạn muốn đổi tài khoản chỉ cần nhấn nguồn tiền khác và tiến hành liên kết ngân hàng thành công. Sau đó bạn lại lựa chọn nạp tiền vào ví zalopay như bình thường.cách Nạp Tiền vào ZaloPay

Bước 4 Khi nạp tiền thành công số dư sẽ hiện số tiền bạn đã nạp . Giờ đây bạn có thể dễ dàng thanh toán các hoá đơn online hay vé xem phim, nạp tiền điện thoại,… vô cùng dễ dàng.

Để có thể thực hiện nạp nhanh chóng như trên thì bạn cần phải thực hiện liên kết với ngân hàng. Trong trường hợp bạn chưa tiến hành liên kết với ngân hàng. Thì việc tiếp theo bạn cần làm chính là liên kết ngân hàng với ví zalopay.

Liên kết ví ngân hàng với zalopay

Cách để liên kết ngân hàng với ví cũng vô cùng đơn giản.

  • Tại giao diện chính của ứng dụng zalopay. Bạn chọn mục ngân hàng và nhấn vào thêm liên kết.cách Nạp Tiền vào ZaloPay
  • Sau đó một loạt tên các ngân hàng sẽ được zalopay liệt kê. Chọn ngân hàng bạn mong muốn.cách Nạp Tiền vào ZaloPay
  • Điền đầy đủ thông tin đăng nhập, mật khẩu banking ngân hàng bạn định liên kết. Khi đăng nhập thành công hệ thống, bạn cần lựa chọn loại hình ví điên tử.cách Nạp Tiền vào ZaloPay
  • Chọn zalo pay cùng nhấn mã xác nhận. Điền mã otp được gửi về điện thoại đăng ký banking để xác nhận chính bạn liên kết. Hoàn tất quá trình liên kết là bạn có thê nạp tiền mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào bạn muốn.cách Nạp Tiền vào ZaloPay

Kết luận

Hiện nay có khá nhiều phương thức thanh toán cho khách hàng. Mọi người có thể dễ dàng nạp tiền zalo pay bằng sms, thẻ cào điện thoại, thẻ ngân hàng. Mọi người có thể tham khảo những hình thức đó rồi làm theo.

Như vậy bên trên mình đã nêu tất cả những cách nạp mới nhất hiện nay cho mọi người. Chỉ cần làm theo như những gì mà chúng tôi nêu ra là được thôi.