Hướng dẫn cách nhận tiền FPT shop nhanh chóng và dễ dàng

0
145

Bạn được chuyển tiền từ người khác thông qua các cửa hàng FPT. Tuy nhiên lại chưa biết cách nhận tiện qua fpt shop như thế nào. Thực hiện ra sao, có nhanh không. Mọi vấn đề bạn gặp phải sẽ được chúng tôi giải quyết ở bên dưới. Hãy lắng nghe để biết thực hiện theo ngay hôm nay nhé.

Cách nhận tiền qua fpt shop khi được chuyểncách nhận tiền qua FPT shop

Ngay sau khi người bạn bên kia sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua fpt shop. Bạn hãy bảo với họ khi thực hiện xong gọi điện báo ngay cho bạn. Khi đã báo xong họ sẽ cung cấp cho bạn 1 mã để nhận tiền. Bạn nên giữ kín mã này để thuận tiện khi nhận tiền. Chờ đợi từ 4-24h, tùy mỗi nơi chuyển sẽ nhanh hay chậm. Sau đó làm theo như sau:

Bước 1. Ra các của hàng fpt shop gần nhất nơi bạn đang sinh sống.

Bước 2. Nói với nhân viên rằng bạn đang muốn nhận tiền fpt shop do có người gửi.

Bước 3. Cung cấp một số các thông tin giấy tờ tùy thân và đặc biệt là mã chuyển tiền.

Bước 4. Thực hiện lấy số tiền của người gửi là xong.

Một số những lưu ý khi nhận tiền qua fpt shop bạn nên biết

  • Như mình nói bên trên, bạn có thể nhận tiền chỉ sau 5ph cũng có thể mất đến 1 ngày. Tùy từng nơi mà quá trình này sẽ mất ít hay lâu.
  • Khi bạn nhận tiền sẽ không phải phí chuyển tiền qua fpt shop. Vì bên kia họ dã chịu toàn bộ rồi. Nên nếu dính phải trường hợp này bạn có thể nói với nhân viên nhé.
  • Giấy tờ thùy thân trong đây sẽ bao gồm chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước.
  • Không giới hạn số lần nhận tiền, bạn nên nhận tiền trong khung giờ từ 8h – 17h. Vì sau đó có thể nhân viên họ sẽ không giao dịch nữa.cách nhận tiền qua FPT shop

Lời kết

Mọi thắc mắc trong vấn đề cách nhận tiền qua fpt shop đã có bên trên. Nếu còn thắc mắc về điều gì hãy để lại lượt comment bên dưới đây nhé.