Cách nhận tiền mặt ở cửa hàng viettel khi được người khác chuyển

0
247

Nếu như bạn đang được người thân chuyển tiền qua hình thức giao dịch viettel mà chưa biết cách thức nhận tiền ra sao thì đây sẽ là bài viết giúp bạn đó. Bên dưới chúng tôi sẽ có review chi tiết dành cho mọi người. Nếu như đang quan tâm đến việc cách nhận tiền mặt viettel thì mọi người đã có câu trả lời rồi. Cùng theo dõi cùng mình ngay đi nào.

Cách thức nhận tiền khi chuyển tiền qua viettel

Hiện tại sẽ có 2 hình thức để mọi người có thể dễ dàng nhận được. Một là bạn có thể nhận trực tiếp tại các điểm giao dịch của viettel. Mọi người có thể qua các điểm giao dịch gần nhất để có thể nhận tiền dễ dàng. Thứ hai bạn cũng có thể chọn nhận tiền ngay tại nhà. Nhân viên sẽ trực tiếp giao tiền đến tận nhà cho bạn. Có thể coi đây là hình thức thuận tiện và vô cùng dễ dàng.

Những giấy tờ và thủ tục khi nhận tiền mặt khi chuyển qua viettel

Như bạn đã biết khi chuyển tiền qua cmnd viettel thì sẽ được cung cấp một mã số bí mật phải không nhỉ. Nhiều bạn chưa biết mã số bí mật đó dùng làm gì thì chắc cũng đã được nhân viên phổ biến rồi. Còn đây mình sẽ nhắc lại đây là mã giao dịch dùng để trong lúc nhận tiền đó. Lưu ý là bạn nên bảo mật loại mã này không để kẻ gian biết được.

  1. Nhận tiền viettel tại nhà: với hình thức này thì nhân viên sẽ đến địa chỉ nơi giao tiền mà người gửi đã cung cấp. Khi nhân viên đến bạn vui lòng xuất trình giấy tờ liên quan là một số giấy tờ tùy thân. Và đọc mã bí mật đó cho nhân viên. Nếu mọi thông tin hợp lệ số tiền sẽ được gửi cho bạn.
  2. Nhận tiền mặt viettel tại cửa hàng. Bạn tìm cửa hàng viettel gần nhất và đến đó. Vào quầy nhân viên và nói nội dung muốn rút tiền qua cmnd. Sau đó thì cung cấp các thông tin mình nói bên trên và nhận tiền là xong.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thêm có thể comment bên dưới chúng mình sẽ giải đáp.