Hướng dẫn cách rút tiền từ ví trên grab moca về ngân hàng

0
963

Bạn đang có nhu cầu rút tiền grab moca nhưng lại vẫn chưa biết phải thực hiện ra sao và bắt đầu từ đâu. Đã có rất nhiều bạn cũng hỏi mình câu hỏi tương tự như vậy. Và hôm nay admin sẽ chỉ cho các bạn cách rút tiền ví trên grab về ngân hàng nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ sau vài phút đồng hồ là tiền sẽ về ngay lập tức.

Thực hiện rút tiền ví grab moca

Trước tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu là ví moca là gì. Thì đây là ví dùng để thanh toán các dịch vụ trên grab. Bạn có thể dùng nó để thanh toán grabbike, grabcar,…kèm theo rất nhiều ưu đãi.

Các bước rút tiền ví trên grab moca

Bước 1. Truy cập vào ứng dụng và bấm vào chữ “nạp tiền” ở ngay màn hình.cách rút tiền từ ví trên grab

Bước 2. Tiếp theo nữa bạn hãy chọn vào mục có chữ “rút tiền” ở góc trên màn hình.rút tiền từ grab moca

Bước 3. Bấm vào đó số tiền mà bạn đang muốn rút và chọn nút “tiếp tục”.cách rút tiền từ ví trên grab về ngân hàng

Bước 4. Xác nhận rút tiền về tài khoản ngân hàng đã liên kết trước đó.cách rút tiền từ ví trên grab về ngân hàng

Những lưu ý trong quá trình rút tiền

  1. Để rút được về ngân hàng thì ví moca của bạn phải liên kết với ngân hàng lúc trước đó. Nếu không sẽ không thể thực hiện được.
  2. Chuyển tiền từ ví grab sang ngân hàng mất bao lâu cụ thể sẽ là như nào. Nếu người dùng thực hiện rút tiền trước 12h00 ngày thứ N, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản trong ngày N+1. Và nếu rút sau 12h00 thì sẽ được cộng vào ngày N+2.
  3. Nhiều bạn cũng có hỏi là rút tiền siêu nhanh grab là như nào. Nó có khác gì so với việc rút thông thường không. Dĩ nhiên là có rồi, nếu thực hiện qua hình thức này thì bạn sẽ nhận được tiền nhanh hơn. Không còn phải đợi 1,2 ngày như thông thường nữa. Tuy nhiên nếu bạn thực hiện theo hình thức này sẽ mất phí nhiều hơn.

Vậy là thongtinbaohiem24h.com đã giúp bạn giải đáp thắc mắc rút tiền ví trên grab về tài khoản ngân hàng cho bạn nào đang cần rồi đó.