Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Mặt Viettelpay Về Tài Khoản Ngân Hàng

0
282

Viettelpay là ứng dụng ví điện tử online trên điện thoại di động. Ứng dụng này sở hữu rất nhiều những tính năng thú vị và hấp dẫn. Bạn có thể nạp tiền vào đó để thực hiện giao dịch online khi mua hàng hay làm bất kỳ điều gì cũng được. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa biết rút tiền từ nó ra sao. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách rút tiền viettelpay mới nhất. Những bạn nào đang cần biết có thể theo dõi mình ngay bạn nhé.Cách Rút Tiền Viettelpay

Những điều kiện để rút tiền viettel gồm những gì

  1. Trước tiên bạn phải có tài khoản viettelpay. Chắc điều này ai cũng có rồi phải không.
  2. Tiếp theo thì bạn phải liên kết với ngân hàng bạn đang sử dụng thì mới rút ra được.

Chỉ với 2 điều kiện trên là bạn có thể rút được dễ dàng rồi.

Các bước rút tiền mặt viettelpayCách Rút Tiền Viettelpay Về Tài Khoản Ngân Hàng

Bước đầu tiên mở ứng dụng ra chọn vào biểu tượng có chữ “nạp/rút tiền” ở mục số dư tài khoản của bạn đó.

Bước thứ 2. Do bạn đang muốn rút nên sẽ chọn vào chữ “rút tiền”.

Bước thứ 3. Tới đây hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số tiền cần rút. Khi nhập xong số tiền rồi thì bấm nút “thực hiện giao dịch”.

Bước thứ 4. Thực hiện giao dịch rút tiền viettelpay bằng cách nhập mật khẩu đã thiết lập trước đó và mã OTP gửi về số điện thoại và hoàn thành giao dịch.

Bước thứ 5. Bạn sẽ nhận được mã nhận tiền. Cầm mã đó ra điểm giao dịch của các cửa hàng gần nhất để lấy tiền. Khi đi nhớ mang theo chứng minh thư nhân dân nhé.

Nhiều bạn có hỏi là làm thế nào để rút tiền viettelpay về tài khoản ngân hàng. Hãy tham khảo ở bài viết chuyển tiền viettelpay để có câu trả lời này nhé. Đây thực ra là cách chuyển tiền thôi.

Những lưu ý trong quá trình rút tiền mặt viettelpay bạn cần biết

– Khi ra nhận tiền mặt bạn cần chú ý điều này. Các điểm giao dịch Viettel mở cửa từ 8h-22h hàng ngày, kể cả T7, CN, ngày lễ. Vì thế bạn hãy chuẩn bị và đến vào những khung giờ này.rút tiền viettelpay có mất phí không

– Nhiều bạn cũng hỏi là rút tiền viettelpay có mất phí không? Nếu bạn rút dưới mức 50 triệu sẽ miễn phí. Còn nếu trên số tiền này sẽ mất 0,3% * số tiền rút.

Đó là những thông tin liên quan. Hy vọng nó sẽ có ích với bạn.