Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Bảo Hiểm Chubb life Và Thủ Tục Cần Có

0
107

Bạn đang tham gia bảo hiểm chubb life? Bạn muốn vay tiền bảo hiểm chubb life? Nếu như bạn đang có ý định vay tiền theo bảo hiểm và chưa biết các bước phải làm. Thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn từ a đến z cách để bạn vay tiền theo bảo hiểm nhé. Đây là một hình thức vay đang được rất nhiều người quan tâm thời gian gần đây vì quá nhiều những ưu điểm tuyệt vời.vay tiền bảo hiểm chubb life

Vay tiền theo bảo hiểm chubb life đang được người tham gia rất quan tâm

Hiện nay chúng ta có thể vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm. Thủ tục rất đơn giản không mất quá nhiều thời gian không cần thế chấp tài sản. Với rất nhiều những ưu điểm vượt trội so với phương pháp vay truyền thống nên rất nhiều người lựa chọn hình thức vay này.điều kiện vay tiền bảo hiểm chubb life

Điều kiện để được vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm chubb life?

Đầu tiên bạn cần phải lưu ý một điều quan trọng nhất. Đó chính là hợp đồng bảo hiểm bạn đang tham gia phải có hiệu lực ít nhất là 1 năm tại thời điểm bạn vay tiền.

Tiếp đến hợp đồng bảo hiểm chubb phải có phí bảo hiểm từ 2 triệu đồng 1 năm trở lên.

Người vay vốn phải là người đứng tên hợp đồng bảo hiểm và phải trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.

Và cuối cùng là người vay không có nợ xấu. Không trả góp quá 2 ngân hàng.

Vay tiền theo bảo hiểm chubb life cần thủ tục như thế nào?

Khi vay tiền theo bảo hiểm bạn cần có chứng minh nhân dân và hộ khẩu photo. Cùng với hợp đồng bảo hiểm photo và biên lai đóng phí bảo hiểm 2 lần gần nhất.

Bạn cũng phải mang kèm ảnh 3.4 của người vay.

Chú ý là khi đi nhớ mang bản gốc để nhân viên so sánh đối chiếu nhé bạn.

Ưu điểm của hình thức vay theo hợp đồng bảo hiểm so với những hình thức vay thông thườn khácthủ tục vay tiền bảo hiểm chubb life

Như đã đề cập ở trên thì đây là hình thức vay với thủ tục rất dễ dàng và nhanh chóng. Hạn mức vay lớn lên đến 70 triệu đồng. Không thế chấp tài sản, không bảo lãnh. Thời gian đăng ký vay siêu nhanh.

Thời gian nhận tiền nhanh chỉ với một vài ngày và lãi suất thấp. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký vay ngay hôm nay.

Trên đây là những thông tin cơ bản về hình thức vay theo hợp đồng bảo hiểm chubb life. Bạn có thể tham khảo và áp dụng cho chính mình và người thân khi có ý định vay tiền theo hình thức này nhé.

Bên trên là cách vay tiền bảo hiểm chubb life cho những bạn nào đang cần và quan tâm. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho ai có nhu cầu.