FPT có chuyển tiền không? Cách chuyển tiền fpt shop như nào?

0
272

Hiện nay FPT shop có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta. Hiện đã có khoảng 540 cửa hàng kinh doanh trên khắp cả nước. Qua đó chúng ta có thể thấy được sự lớn mạnh. Bên cạnh dịch vụ chuyển tiền thế giới di độngchuyển tiền qua điện máy xanh. Thì gần đây đang có nhiều bạn hỏi admin rằng fpt có chuyển tiền không? Để trả lời câu hỏi này mình sẽ trình bày ở bên dưới.

FPT có nhận chuyển tiền tại các cửa hàngchuyển tiền fpt shop

Vâng như mình đã nói ở trên thì câu trả lời là có. Cụ thể là vào tháng 11-2019 thì FPT chính thức triển khai dịch vụ này. Không chỉ làm một mình mà họ đã cùng hợp tác với viettel pay để a mắt dịch vụ chuyển tiền qua fpt shop. Cho ai chưa biết thì viettel pay là ứng dụng ngân hàng online của tập đoàn viễn thông quân đội viettel. Nên về sự uy tín cũng như minh bạch thì không có điểm gì có thể bàn cãi được. Nếu bạn nào có nhu cầu có thể tham gia dịch vụ này ngay. Đảm bảo là bạn sẽ nhận được tiền cực nhanh chóng so với các dịch vụ cùng chủ đề khác đó.

Hướng dẫn cách chuyển tiền fpt shop

Bước đầu tiên: tìm cửa hàng fpt gần nhất và đến ngay đó để thực hiện chuyển tiền fpt shop.

Bước thứ 2: Điền một số thông tin với nhân viên về người nhận và số tiền muốn thực hiện chuyển đi.

Bước thứ 3: Nhận về cho mình mã chuyển tiền và cung cấp ngay cho người nhận.chuyển tiền fpt shop

Một số những lợi ích khi tham gia chuyển tiền qua FPT shop

– Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Bởi đơn giản đây là tập đoàn có tên tuổi nên không hề lo lắng khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền fpt shop nhé.

Biểu phí chuyển tiền fpt shop thấp không cao và phù hợp với hầu hết mọi người.

– Thời gian nhận tiền nhanh chóng. Chỉ mất chưa đến 1 ngày là người kia đã có thể nhận được tiền do bạn gửi rồi.

Đó là những thông tin về dịch vụ chuyển tiền qua fpt shop. Anh em còn câu hỏi gì muốn hỏi admin hãy để lại bình luận bên dưới kia nhé.