Trả lời: chuyển tiền từ singapore về việt nam mất bao lâu ?

0
314

Hiện nay rất nhiều người đang sinh sống bên singapore và làm việc bên đó. Có những lúc họ muốn gửi tiền về việt nam nhưng không biết ai sẽ nhận và nhận như nào. Vì thế hôm nay bài viết này mình sẽ giải đáp câu hỏi chuyển tiền từ singapore về việt nam mất bao lâu cho những bạn nào đang quan tâm nhé.

Chuyển tiền từ singapore về việt nam có những hình thức nào?

Bạn đang tự hỏi là có đa dạng về hình thức không phải không. Mình sẽ nói luôn là hiện nay có 2 hình thức được sử dụng nhiều và nhanh nhất. Bên dưới sẽ là lý giải từng hình thức.chuyển tiền từ singapore về việt nam mất bao lâu

Chuyển khoản thông qua ngân hàng

Hiện nay đa số các ngân hàng việt nam đều có đại lý ở các ngân hàng bên singapore. Nên có lẽ chính do điều này nên việc chuyển tiền nó đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Chúng ta có thể kể đến một vài ngân hàng nổi như viettinbank, vietcombank, bidv,…Nói chung là vô cùng dễ thực hiện. Bạn hoàn toàn có thể chuyển dễ dàng theo các bước.

Bước 1. Ở nơi bạn gần nhất tìm đến các văn phòng giao dich của ngân hàng bên singapore.

Bước 2. Khi tới đây các bạn nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin liên quan. Theo mình biết thì một số các thông tin đó chính là các giấy tờ thùy thân mà bạn đang có. Và làm theo các hướng dẫn của nhân viên.

Bước 3. Chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng của người nhận. Nếu bên kia người nhận đã có số tài khoản mở sẵn thì sẽ nhận được thôi. Thời gian chuyển khoản từ singapore về việt nam mấy bảo lâu khi thông qua ngân hàng. Đó là thường sẽ mất là từ 2-3 ngày tùy ngân hàng. Nếu bạn chuyển vào cuối tuần có thể sẽ lâu hơn.

Chuyển tiền thông qua công ty westerunionchuyển tiền từ singapore về việt nam

Có lẽ đây là công ty đã quá nổi tiếng phải không. Nó được coi là công ty chuyển ngoại tệ nhanh nhất và an toàn nhất.

  1. Đầu tiên cần phải làm là tìm các điểm giao dịch western union ngay gần nhất nhé. Mọi người lên google và tìm kiếm là sẽ ra địa chỉ ngay cạnh bạn thôi.
  2. Tới đây hệ thống sẽ đưa cho bạn phiếu gửi tiền. Việc bạn cần làm đó là điền các thông tin đầy đủ vào phiếu đó.
  3. Hệ thống sẽ đưa bạn một đoạn mã CODE. Đây là mã bí mật, hãy nhắn tin mã CODE đó cho người nhận tiền để họ ra nhận tiền.

Thời gian chuyển tiền từ singapore về việt nam mất bao lâu khi chuyển thông qua westernunion. Hình thức này sẽ nhanh hơn chỉ mất từ 30ph-1h hoặc tối đa không quá 12h bạn có thể rút được tức thì.