Cách chuyển tiền từ ấn độ sang việt nam và thời gian nhận là bao lâu?

0
193

Bạn đang muốn chuyển từ ấn độ sang việt nam nhưng chưa biết được thực hiện ra sao phải không. Mình biết là có bạn hiện tại đang sinh sống cũng như làm việc tại đó muốn gửi về việt nam mà chưa biết. Ấn độ là một nước khá xa so với việt nam. Tuy vậy khi bạn gửi tiền từ ấn độ sang việt nam cũng không thể nào bị hạn chế về khoảng cách địa lý. Có khá nhiều cách để giúp mọi người thực hiện đó.

Làm sao để chuyển tiền từ ấn độ sang việt nam nhanh nhất?gửi tiền từ ấn độ sang việt nam

Để nhanh chóng và dễ dàng thì sẽ có 2 phương án cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn gửi qua các công ty hoặc tại các bank đều được. Bên dưới mình sẽ nói từng kiểu một để mọi người đang có nhu cầu biết nhé.

Gửi tiền qua công ty western union (WU)

  1. Đầu tiên bắt đầu làm theo cách gửi tiền từ ấn độ sang việt nam thì các bạn nên tìm kiếm những công ty western union  (WU) nơi bạn đang sinh sống ở đây.
  2. Ra đến nơi giao dịch và nói với nhân viên bạn đang có nhu cầu muốn chuyển tiền.
  3. Cung cấp số tiền và các thông tin của người nhận cho họ để nhân viên làm thanh toán.
  4. Đóng phí giao dịch và nhận mã chuyển tiền. Gửi mã chuyển tiền đó cho người nhận để họ có thể nhận số tiền bạn đang gửi.gửi tiền từ ấn độ sang việt nam

Gửi tiền từ ấn độ sang việt nam bằng cách qua ngân hàng

Hình thức này sẽ có ưu điểm là an toàn, phí thấp hơn khi gửi qua western union. Cùng với đó thì thời gian nhận sẽ lâu hơn.

Bước 1. Ra các địa chỉ ngân hàng gần nơi bạn sống nhất hiện nay.

Bước 2. Cung cấp các giấy tờ tùy thân và nói với các bạn giao dịch viên là đang muốn chuyển tiền kiểu hối để họ biết.

Bước 3. Điền vào các phiếu mà nhân viên họ đưa cho.

Bước 4. Nộp phí cho họ và kết thúc giao dịch.

Thời gian chuyển tiền từ ấn độ sang việt nam

Nhiều bạn hỏi mình rằng chuyển tiền từ ấn độ về việt nam mất bao lâu. Mình xin trả lời là tùy từng loại hình sẽ khác nhau. Với WU thì chỉ mất tầm 15ph là bên kia có thể nhận được rồi. Còn khi thực hiện gửi qua ngân hàng sẽ chậm hơn tầm 1-2 ngày mới nhận được.

Cách chuyển tiền từ nga về việt nam cho bạn nào cần.