Cách chuyển tiền từ philippines sang việt nam chi tiết nhất

0
323

Philippines là một đất nước thuộc khu vực Đông Nam Á. Với nền kinh tế phát triển cùng môi trường sống cao. Đây là điểm đến của rất nhiều người dân việt nam. Điều đó kéo theo có khá nhiều những hình thức chuyển tiền từ philippines sang việt nam. Trong vô vàn những cách có thể gửi tiền giữa hai nước có 3 phương pháp được lựa chọn nhiều hơn cả. Cùng tìm hiểu về những hình thức chuyển tiền qua bài viết dưới đây. Để có thể tìm cho mình một phương pháp phù hợp nhất nhé.

Chuyển tiền từ philippines về việt nam uy tín nhanh gọn nhấtchuyển tiền từ philippines sang việt nam

Như mọi người đã biết bất kể một hình thức chuyển tiền nào đều phải đặt vấn đề uy tin lên trên hết. Bên cạnh đó thời gian chuyển tiền và chi phí cũng rất được quan tâm. Những phương pháp chuyển tiền khác nhau sẽ có những ưu điểm khác nhau. Tuỳ vào mong muốn mà bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức mong muốn.

Phương pháp chuyển tiền từ philippines về việt nam đầu tiên chính là nhờ người quen cầm tiền về. Ưu điểm của phương pháp này là an tâm, không tốn chi phí. Nhưng nhược điềm là không chủ động được thời gian chuyển. Vì còn phụ thuộc vào phía người được gửi. Lưu ý là người bạn nhờ phải thực sự thân thiết để tránh xảy ra những rủi ro ngoài mong muốn nhé.

Qua hệ thống ngân hàngchuyển tiền từ philippines sang việt nam

Cách chuyển tiền tiếp theo chính là chuyển tiền qua ngân hàng. Đây là cách cơ bản được khá nhiều người lựa chọn vì độ an toàn cũng như đáng tin cậy. Thời gian chuyển tiền khá nhanh và chi phí chuyển cũng ổn định. Thông thường người nhận sẽ nhận được tiền trong vòng 24h. Phí chuyển tiền từ philippines về việt nam được niêm yết công khai theo từng số tiền mà bạn muốn gửi. Phí không hề cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Qua dịch vụ của công ty chuyển tiềnchuyển tiền từ philippines sang việt nam

Còn một cách khác có thể tham khảo là chuyển tiền qua công ty chuyển tiền quốc tế như Western Union ( WU ). Với gần 500.000 điểm giao dịch có mặt trên toàn thế giới. Bạn sẽ dễ dàng chuyển tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần đến bất cứ một đại lý nào của  tại philippines và điền đầy đủ thông tin vào phiếu. Chỉ sau 15 phút kể từ khi bạn chuyển tiền. Người thân của bạn sẽ nhận được tiền. Rất nhanh chóng và dễ dàng.

Trên đây là một vài cách chuyển tiền tiền từ philippines sang việt nam thuận tiện và an toàn nhất. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình hình thức phù hợp với bản thân. Chúc mọi người sẽ tìm ra phương pháp phù hợp với mình nhất nhé.