Giải đáp: có bầu rồi có mua được bảo hiểm thai sản không ?

0
181

Có lẽ những bà bầu và gia đình đang quan tâm tới chủ đề ngày hôm nay mình nói ở đây. Đó là vấn đề mua bảo hiểm thai sản khi đã có thai. Chắc chắn là được nhé. Khi tham gia vào bảo hiểm mọi chi phí bạn phải trả sẽ ít đi. Qua đó tiết kiệm cho bạn một khoản tiền nhỏ.

Có bầu rồi có mua được bảo hiểm thai sản không ?có bầu rồi có mua được bảo hiểm thai sản không

Như mình đã đề cập ở trên thì điều này là có và hoàn toàn có thể thực hiện được nha. Thường thì khi mỗi bà bầu mổ và sinh con trong các bệnh viện lớn sẽ mất một số những viện phí. Cụ thể mình sẽ nêu vài dẫn chứng.

  • Tại bệnh viện vinmec sinh thường là 27 – 32 triệu và khi mổ là 38 – 50 triệu.
  • Tại bệnh viện việt pháp khi sinh thường là 31 – 39 triệu và mổ là 53 – 58 triệu.
  • Tại bệnh viện bạch mai khi sinh thường 3 – 8 triệu, khi mổ 10 – 14 triệu.
  • Tại bệnh viện phụ sản trung ương tương tự sẽ là 3 – 7 triệu, mổ là 12-15 triệu.

Đó là mình đang so sánh các mức gia khi sinh mổ đối với các bà bầu. Nhưng khi bạn mua bảo hiểm thai sản 2020 sẽ được giảm giá đi rất nhiều. Với mỗi công ty sẽ có mức chi trả khác nhau. Bạn sẽ được hưởng ưu đãi từ 40-50 triệu cho mỗi ca.mua bảo hiểm thai sản khi đã có thai

Những ưu điểm khi mua bảo hiểm thai sản khi đang mang thai

  1. Như mình nói ở trên là nó mang đến cho người mang thai sự tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ không phải trả 100%. Thay vào đó cty sẽ lo cho bạn, bạn sẽ chỉ phải trả 20%, 10%,..tùy vào mỗi ca.
  2. Đảm bảo sự an toàn cho người mẹ mang thai.
  3. Được khám bệnh trong môi trường chuyên nghiệp đảm bảo cho tới lúc sinh con ra đời.
  4. Được phụ cấp số tiền khi sinh xong.mua bảo hiểm thai sản khi đã có thai

Lời kết

Như vậy là có bầu rồi có mua được bảo hiểm thai sản nhé. Trước khi mua mọi người nên tham khảo và tìm hiểu những công ty uy tín trong lĩnh vực này. Giai đoạn bà bầu mang thai là giai đoạn rất quan trọng với các mẹ và các bé. Mọi người nên nghỉ ngơi tránh làm các việc nặng nhọc. Hãy chọn cho mình gói bảo hiểm tốt nhất nhé. Ghé thăm thongtinbaohiem24h.com để nắm bắt sớm được các thông tin liên quan đến bảo hiểm.