Dịch Vụ Chuyển Tiền Ngoài Giờ Hành Chính Uy Tín Nhất

0
358

Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển tiền ngoài giờ hành chính mà còn an toàn nhanh nữa không. Vậy là bạn đã có câu trả lời rồi đó. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những địa điểm giúp bạn giao dịch an toàn nhất. Cùng theo dõi bên đưới để biết đó là gì nào.

Dịch vụ chuyển tiền ngoài giờ hành chính nào đáng tin cậy?

Bạn không có thẻ ATM, không có thẻ ngân hàng nhưng lại muốn người bạn bên kia nhận tiền nhanh hơn. Bên dưới mình sẽ nêu ra vài dịch vụ chuyển tiền ngoài giờ hành chính được tin dùng nhất.

  1. Chuyền tiền qua điện máy xanh

Ưu điểm của họ là có địa điểm hoạt động trên khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Mọi người có thể tìm kiếm được nó ở khắp nơi. Người nhận tiền thì chỉ cần mang chứng minh thư ra địa điểm cửa hàng điện máy xanh nhanh nhất sau 5phut kể từ khi người kia chuyển khoản. Mọi khung giờ dù là cuối tuần hay đầu tuần điện máy xanh đều hoạt động. Theo những gì mình biết thì điện máy xanh mở cửa từ sớm đến 10h tối tất cả các ngày trong tuần. Đây sẽ là lựa chọn không tồi.

2. Chuyền tiền qua thế giới di động

Tương tự như trên thì với thế giới di động cũng có nhiều ưu điểm. Số tiền mặt bạn có thể chuyển lên tới 50 triệu. Kèm với đó là kèm dịch vụ nhận tiền siêu tốc tận nhà chỉ sau 2h. Người nhận được phép chọn nhận ở nhà hoặc đến tận cơ sở giao dịch. Thủ tục đơn giản ngắn gọn vẫn chỉ cần có chứng minh thư là đủ.

3. Chuyển tiền mọi giờ mọi lúc

Bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ chuyển tiền công ty tư nhân chuyền tiền 24/7. Mọi giao dịch đều diễn ra an toàn. Các trụ sở đã có tại hà nội và thành phố hồ chí minh đều đã được đăng ký đầy đủ. Bất khi nào có nhu cầu vận chuyển có thể liên hệ 0868.868.247 ( nếu ở hà nội ). Còn ở HCM thì gọi 0981.999.247. Và các thành phố khác như Lào Cai, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hạ Long, Thanh Hoá, Vinh, Đà Nẵng, Đà Lạt, Bình Dương, Cần Thơ thì gọi 0868.868.247.

Chúng mình sẽ còn update thêm nhiều dịch vụ chuyển tiền ngoài giờ hành chính khác uy tín tại đây. Lưu lại địa chỉ này để biết thêm thông tin nha.