Hạn mức chuyển tiền ViettelPay và phí chuyển tiền ViettelPay

0
778

Xin chào toàn thể mọi người ngay hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho mọi người về vấn đề hạn mức chuyển tiền viettelpay. Hiện tại đây là giải pháp khá tốt là được nhiều người sử dụng bậc nhất thời điểm hiện tại. Bạn cần biết số tiền sẽ được chuyển tối đa là bao nhiêu. Cùng với đó là những thông tin về phí chuyển tiền viettelpay cho mọi người cùng biết. Trước tiến hành chuyển và nhận tiền thì đây là những thông tin khá quan trọng.

Hạn mức chuyển tiền Viettelpay

Hạn mức chuyển tiền ViettelPay
Hạn mức chuyển tiền ViettelPay

Theo những thông tin mà mình mới cập nhật thì hiện nay hạn mức chuyển từ 10.000 VNĐ cho đến tối đa không quá 50.000.000 VNĐ.

Có thể thấy được khi chuyển tiền qua viettel pay bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi:

  • Không cần thủ tục quá rườm rà. Thủ tục đơn giản, ngắn gọn.
  • Thời gian chuyển nhanh sau khi chuyển có thể sẽ nhận được tiền luôn ngay lập tức.
  • Nhiều hình thức chuyển. Có thể tiến hành chuyển tiền viettelpay vào tài khoản ngân hàng, chuyển trực tiếp đến tài khoản viettelpay. Chuyển qua số điện thoại hoặc chuyển qua chứng minh thư nhân dân đều được.

Phí chuyển tiền ViettelPay 2020 mới được cập nhật

Theo thông tin mình mới được cập nhật thì từ thời gian tháng 9-2020 thì có sự thay đổi khá lớn về mức phí. Cụ thể như sau:

– Đối với những giao dịch lên đến 100 triệu / tháng. Hoặc thỏa mãn điều kiện trên 30 giao dịch / tháng sẽ được hoàn toàn miễn phí không mất tiền. Điều này áp dụng dành cho các giao dịch chuyển, trả hóa đơn và trả thẻ tín dụng.phí chuyển tiền viettelpay

Ngoài ra còn có các mức phí khác liên quan khác khi chuyển hay nạp tiền. Để tham khảo mới nhất các thông tin mọi người vui lòng truy cập vào đường link https://viettelpay.vn/pdf/Bieu-phi-giao-dich.pdf. Tại đây tất cả các mức phí mới nhất sẽ liên tục được cập nhật tại đó.

Những câu hỏi liên quan

Nâng cấp gói 3 ViettelPay có mất phí không? Sau khi mọi người sẽ nâng cấp lên gói này sẽ được hưởng lợi rất nhiều các ưu đãi. Điều đặc biệt là trong tất cả các giao dịch sẽ hoàn toàn không mất phí dủ chỉ 1 đồng. Nên mọi người hãy yên tâm nâng cấp

Vậy là bên trên mình đã nêu tất cả các thông tin liên quan đến hạn mức chuyển tiền viettelpay và về mức phí rồi. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng.