Hướng dẫn chuyển tiền từ tây ban nha về việt nam mới nhất 2020

0
670

Chào tất cả những thành viên của HDChuyenTien.Com. Mình biết ở đây có khá nhiều bạn đang sinh sống và làm việc học tập tại tây ban nha. Chắc chắn những bạn đang đi làm bên này đã dành giụm được 1 số tiền và muốn chuyển tiền từ tây ban nha về việt nam để người thân tiêu. Hay thậm chí là muốn trả nợ nhưng chưa biết cách. Đừng vội lo lắng, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người chi tiết ở dưới.chuyển tiền từ tây ban nha về việt nam

Làm thế nào để chuyển tiền từ tây ban nha về việt nam?

Nếu nói khó thì không phải khó mà dễ thì cũng không phải. Hiện nay có khá nhiều những cách chuyển. Tuy nhiên khách hàng cần nắm rõ một số đặc điểm của nó để thực hiện theo đúng phương án phù hợp. Và sau đây sẽ là cụ thể từng cách.

Chuyển qua ngân hàng

Việc tìm một ngân hàng tại tây ban nha có lẽ là quá dễ dàng rồi. Vậy thì đầu tiên chúng ta sẽ thực hiện theo hình thức này nhé.

Đầu tiên là người chơi hãy tìm đến địa chỉ ngân hàng gần nhất. Khi đến đó ngồi bạn hãy vào trong ngân hàng nói với nhân viên rằng bạn đang muốn gửi tiền từ tây ban nha về việt nam.chuyển tiền từ tây ban nha về việt nam

Nhân viên sẽ đưa cho bạn 1 phiếu. Bạn sẽ phải điền một số những thông tin in trên phiếu theo hướng dẫn.

Khi điền xong đưa cho nhân viên nộp tiền và phí sau đó đi về.

Đây là 1 trong những phương thức sử dụng phổ biến. Bạn có thể chuyển về bất kỳ ngân hàng hoặc tài khoản nào tại việt nam. Lưu ý khi đi nhớ mang theo giấy tờ tùy thân nhé.

Chuyển qua công ty chuyển tiền western union

B1. Tìm đến các điểm giao dịch hoặc văn phòng của western union ( WU ) gần nhất. Thông tin cho bạn nào chưa biết thì đây là công ty chuyển tiền uy tín có mạng lưới khắp mọi nơi trên thế giới.

B2. Điền vào những thông tin trên phiếu như thông tin người nhận. Nói chung những thông tin trên phiếu cần thế nào thì bạn điền như thế.chuyển tiền từ tây ban nha về việt nam

B3. Khi thực hiện xong thì khách hàng sẽ nhận được một mã số nhận tiền. Bạn cung cấp mã này cho người nhận để họ ra ngân hàng rút tiền.

Những điều cần biết trong quá trình chuyển tiền từ tây ban nha về việt nam

– Ngoài những cách trên ra bạn có thể chuyển qua các “chợ đen”. Tuy nhiên mình khuyên không nên. Nếu có phải chọn địa chỉ uy tín, nếu không rất dễ bị lừa đảo đó.

– Phí chuyển tiền sẽ được thông báo trong quá trình chuyển. Thường thì phí chuyển tiền western union sẽ cao hơn khi chuyển qua ngân hàng thông thường.

Thời gian chuyển tiền từ từ tây ban nha về việt nam mất bao lâu. Cũng tùy có thể mất 3-5 ngày đối với ngân hàng. Khoảng không đến 1 ngày với WU.