Hướng dẫn kiểm tra thông tin hợp đồng bảo hiểm aia mới nhất

0
735

Tham gia bảo hiểm AIA là cách giúp đời sống của mỗi người dân được nâng cao hơn. Góp phần giúp cho không chỉ đời sống tinh thần mà cả về vật chất của bản thân và gia đình cũng được đảm bảo và ổn định. Chúng ta đều biết rằng đối với mỗi loại bảo hiểm khác nhau sẽ có những quyền lợi khác nhau. Cũng như mỗi người tham gia bảo hiểm khác nhau cũng sẽ có những thông tin khác nhau. Để có thể tra cứu thông tin hợp đồng bảo hiểm AIA của chính mình hay của người thân. Chúng ta hãy theo dõi bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết nhất.

Kiểm tra thông tin hợp đồng bảo hiểm aia phải làm thế nào?kiểm tra thông tin hợp đồng bảo hiểm aia

Bảo hiểm AIA là một hãng bảo hiểm với rất nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm cho người dân Việt Nam. Không chỉ đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn nhất mà còn bao gồm những quyền lợi tối ưu nhất. Người tham gia bảo hiểm AIA luôn luôn được tiếp cận những gói dịch vụ trọn vẹn. Mang đến sứ mệnh tiên phong cung cấp những điều tốt đẹp nhất. Công ty bảo hiểm AIA với những sản phẩm đa dạng chất lượng tốt cùng dịch vụ tuyệt vời.

Kiểm tra thông tin hợp đồng bảo hiểm aia luôn được người tham rất quan tâm. Đôi khi trong quá trình tham gia chúng ta quên mất một số vấn đề quan trọng. Ví dụ như số bảo hiểm, quyền lợi bảo hiểm, phí bảo hiểm cần nộp, giá trị bảo hiểm,… Đây là một vấn đề rất đơn giản tuy nhiên nếu không nắm rõ cũng sẽ rất mơ hồ và không biết phải làm gì tiếp theo.

Các bước kiểm tra hợp đồng bảo hiểm AIA

Đối với vấn đề tra thông tin hợp đồng công ty bảo hiểm AIA chỉ cần làm theo bên dưới

Bước thứ 1 đó là bạn phải truy cập vào trang web aia.com.vn.cách kiểm tra thông tin hợp đồng bảo hiểm aia

Bước thứ 2 tiếp đến chính là đăng ký một tài khoản cá nhân. Nếu như trước đó bạn đã có tài khoản rồi thì không cần đăng ký nữa. Tại giao diện của trang web bạn sẽ đăng ký tài khoản với số chứng minh thư/ số hộ chiếu/ số căn cước công dân. Bạn cũng cần có số hợp đồng bảo hiểm bạn đã tham gia với hãng bảo hiểm AIA trước đó vẫn đang còn hiệu lực.

Bước cuối cùng là điền thông tin tên đăng nhập theo ý bạn sao cho dễ nhớ để có thể truy cập lần sau. Sau khi đăng ký xong tài khoản, chúng ta có thể tra cứu bất cứ thông tin nào bạn muốn. Liên quan đến số hợp đồng bạn đã đăng ký tài khoản. Rất đơn giản và dễ dàng. Cũng đảm bảo độ bảo mật và thông tin chính xác tuyệt đối.

Bên trên là cách kiểm tra thông tin hợp đồng bảo hiểm aia dành cho những khách hàng của hãng bảo hiểm này. Chúc các bạn thành công.