Giải đáp ngày lễ có chuyển khoản được không và cách thực hiện

0
161

Một chủ đề mà nhiều bạn cũng như nhiều khách hàng đang cực kỳ quan tâm. Đó chính là việc chuyển tiền trong những ngày lễ tết ngày nghỉ. Bạn có nhu cầu chuyển cho bạn bè người thân. Tuy nhiên lại chưa biết ngày lễ có chuyển khoản được không và liệu ngân hàng có giúp bạn làm được điều đó. Các thông tin bạn cần sẽ có ở bên dưới.

Ngày lễ có chuyển khoản đượcngày lễ có chuyển khoản được không

Đó chính là những lời khẳng định của mình. Theo kinh nghiệm của mình thì vào những ngày này vẫn có thể chuyển được bình thường. Tuy nhiên thì thời gian nhận tiền sẽ có thể lâu hơn. Vì nếu như vào những ngày tết giao dịch sẽ nhiều và ngân hàng sẽ không làm kịp. Mọi người nên chuyển vào những ngày thường thì sẽ tốt hơn. Tuy nhiên tùy vào nhu cầu mỗi người mà sẽ phải bắt buộc thực hiện trong ngày này.

Làm thế nào để chuyển khoản trong ngày lễ

Do vào ngày nghỉ ngân hàng sẽ không mở cửa nên bạn không thể nào ra ngân hàng gửi tiền được. Vì thế để chuyển tiền trong ngày lễ bạn chỉ có thể thực hiện trên app của bạn mà thôi. Để chuyển được bạn cần đăng ký dịch vụ thanh toán online của ngân hàng bạn đang dùng mới được nhé. Khi đã đăng ký rồi thì làm theo các bước.

B1. Mở app của ngân hàng bạn đã được các bạn nhân viên hướng dẫn khi ra ngân hàng đăng ký chuyển khoản online.

B2. Bấm vào mục chuyển khoản. Tại đây tùy từng ngân hàng sẽ có giao diện khác nhau.

B3. Tới đây sẽ có hai lựa chọn chuyển khoản nội bộ ( cùng ngân hàng ) và chuyển khoản liên ngân hàng ( khác ngân hàng ). Bạn muốn chuyển tới đâu thì bấm vào đó.

B4. Điền các thông tin như người nhận, số tiền. Nhập mã OTP để hoàn tất giao dịch này nhé.

B5. Sẽ có tin nhắn thông báo trừ tiền và xác nhận.ngày lễ có chuyển tiền được không

Việc bạn cần làm bây giờ sau khi chuyển tiền trong ngày lễ chỉ là chờ đợi ngân hàng xử lý tự động. Có người thì 1 phút là nhận được, có nơi có thể là nửa ngày. Tùy vào khoảng thời gian lúc đó có nhiều giao dịch không.