Hướng dẫn cách nhận tiền từ nước ngoài gửi về việt nam mới nhất

0
78

Bạn đang nhận được tiền từ bạn bè hoặc người thân từ nước ngoài gửi về nhưng chưa biết cách nhận tiền từ nước ngoài gửi về việt nam ra sao phải không nhỉ. Theo những gì mình đang nắm bắt được thì hiện nay có nhiều cách để nhận tiền nhanh chóng. Và nếu như bạn đang muốn tìm hiểu tôi sẽ giải đáp ở bài viết này.

Có những cách nhận tiền từ nước ngoài chuyển về việt nam nào?cách nhận tiền từ nước ngoài về việt nam

Hiện nay để chuyển tiền từ nước ngoài về việt nam sẽ có nhiều cách. Trong đó phổ biến nhất có lẽ 2 cách hiện hành nhất đó là gửi qua ngân hàng và qua công ty chuyển. Mỗi cách sẽ có kiểu nhận khác nhau.

Nhận tiền chuyển từ nước ngoài về việt nam qua ngân hàng

Tùy bào bên kia gửi như nào mà bạn có thể nhận theo kiểu khác. Nếu như họ chuyển trực tiếp vào thẻ ATM hoặc qua cmnd thì bạn làm theo sau.

Bước 1. Ra ngân hàng gần nhất nơi bạn sinh sống để bắt đầu thực hiện giao dịch nhận tiền này.

Bước 2. Mang kèm một số các loại giấy tờ tùy thân. Cần duy nhất chắc chỉ là chứng minh nhân dân hoặc thẻ ATM thôi.

Bước 3. Bạn muốn rút ngay mà khi rút ở cây chỉ tối đa là không quá được 30 triệu giao dịch 1 ngày. Nên vì thế bạn hãy mang chứng minh thư ra rút nhé.

Bước 4. Nói với họ muốn nhận tiền từ nước ngoài chuyển về. Và nhận tiền về túi mình ngay thôi.cách nhận tiền từ nước ngoài về việt nam

Nhận tiền từ nước ngoài gửi về việt nam qua các công ty

Hiện nay có nhiều công ty cho rút và nhận nhanh chóng. Nhưng phổ biến nhất ở việt nam chính là western union. Để nhận tiền từ nước ngoài chuyển về qua đây thì thực hiện theo thứ tự.

  1. Ra bất kỳ ngân hàng nào gần nơi bạn đang ở.
  2. Nói với nhân viên “muốn rút tiền kiểu hối”.
  3. Nhân viên sẽ đưa cho bạn một phiếu sau đó hãy điền các thông tin liên quan vào đó. Nhớ điền đúng mã chuyển tiền và thông tin cá nhân mới nhận được nhé.
  4. Cuối cùng nhận số tiền đó thôi.cách nhận tiền từ nước ngoài về

Một số ngân hàng giúp nhận online trên app. Bạn có thể vào ứng dụng của ngân hàng đó -> nhận tiền kiểu hối -> điền thông tin và tiền sẽ cộng luôn vào số tài khoản.

Bên trên là cách nhận tiền từ nước ngoài gửi về việt nam mình đã nêu ở đó. Chúc mọi người nhận thành công.