Hướng dẫn cách nhận tiền qua bưu điện nhanh chóng nhất

0
150

Bạn đang muốn tìm hiểu cách nhận tiền qua bưu điện nhưng chưa biết cách. Bạn chưa biết thủ tục nhận tiền cũng như giấy tờ ra sao phải không. Đừng quá lo lắng nhé, bởi hôm nay thongtinbaohiem24h.com sẽ giúp bạn giải đáp các thông tin mà bạn đang gặp phải này. Cùng theo dõi bài viết này và thực hiện theo bên dưới nhé.

Làm thế nào để nhận tiền qua bưu điện?cách nhận tiền qua bưu điện

Nếu bạn là người nhận tiền hãy ra những bưu cực gần nhất nơi bạn đang sinh sống. Và đưa cho nhân viên giao dịch phiếu chuyển tiền và một số những giây tờ thùy thân mà họ yêu cầu. Để biết về phiếu chuyển tiền là gì thì xem bài viết cách chuyển tiền qua bưu điện. Để biết mã phiếu chuyển tiền hãy hỏi người chuyển. Bởi họ là người nhận mã phiếu từ phía đội ngũ nhân viên đó.

Khi đã đưa đủ giấy tờ cho nhân viên giao dịch. Họ sẽ kiểm tra xem các thông tin đó có phù hợp và đúng hay không. Nếu mọi thông tin hợp lệ bạn sẽ nhận được số tiền mà họ gửi. Ngay khi đã nhận tiền từ bưu điện bạn hãy liên hệ với người gửi là nhận được rồi. Nếu không báo cũng không sao bởi người gửi sẽ thấy và theo dõi được quá trình chuyển trên hệ thống. Số tiền tối đa mỗi lần nhận/gửi sẽ là không quá 50 triệu đồng.

*Những người gửi muốn theo dõi vui lòng vào http://www.vnpost.vn/vi-vn/, nhập mã chuyển để theo dõi nhé.cách nhận tiền qua bưu điện

Việc nhận tiền qua bưu điện có cần cmnd?

Mình xin khẳng định luôn là có nhé. Khi ra điểm nhận tiền sẽ phải cung cấp một số giấy tờ tùy thân cơ bản như mình nói bên bên. Điều quan trọng nhất là cần có chứng minh nhân dân hợp lệ.

Lời kết

Bên trên là cách nhận tiền qua bưu điện 2020 mới nhất. Nếu như bạn còn có câu hỏi nào dành cho chúng tôi. Hãy comment bên dưới để đội ngũ admin giải đáp một cách chu đáo và nhiệt tình.

Xem thêm cách nhận tiền qua cmnd viettel.