Hướng dẫn cách rút tiền từ paypal về ngân hàng chi tiết 2020

0
50

Hiện nay công nghệ phát triển việc rút tiền từ ngân hàng về đến việt nam đã trở nên vô cùng dễ dàng thông qua các ví điện tử. Một trong những loại ví mà mọi người được sử dụng nhiều và tin dùng đó là paypal. Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn làm sao để rút tiền paypal về ngân hàng chi tiết từng bước một.

Các bước rút tiền từ paypal về ngân hàng diễn ra như nào?

Bước 1. người dùng tiến hành đăng nhập vào tài khoản paypal.

Bước 2 tiếp đến mọi người bấm chọn “wallet” và chọn mục “Link a bank account”. Tới đây người dùng sẽ yêu cầu bạn điền một số thông tin như sau:rút tiền paypal về ngân hàng

– Middle name đó là tên đệm.

– Name: tên của bạn.

– Account number: đây là số tài khoản để nhận tiền của bạn.

– Tên ngân hàng: bạn lên google gõ tên giao dịch quốc tế của ngân hàng đó nhé. Ví dụ ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn có tên là AGRIBANK.

– SWIFT code: mã chuyển tiền quốc tế. Tương tự bạn cần lên google gõ và kiểm tra tìm hiểu nhé.

Khi bạn hoàn thiện xong các thông tin trên nhớ kiểm tra và lưu lại nhé.

Bước 3. Tiếp tục bấm vào “Withdraw” để rút tiền. Bạn vui lòng chọn số tiền rút và ngân hàng muốn rút và chọn continue. Lưu ý số tiền rút tối thiểu sẽ là 10USD nhé.

Bước cuối cùng để trong cách rút tiền paypal về ngân hàng là kiểm tra lại thông tin giao dịch và hoàn thành giao dịch này ngay tức thì.

Những điều cần biết khi thực hiện rút tiền paypal

  1. Paypal sẽ tự động quy đổi giá trị tiền từ USD sang VNĐ. Số tiền này có thể lớn hơn hoặc nhỏ hơn so với giá đô la thời điểm hiện tại. Thường thì sẽ là thấp hơn.
  2. Ngay sau khi thực hiện rút sẽ có email thông báo tới địa chỉ email của bạn. Họ sẽ thông báo bạn đã rút tiền paypal về bank thành công và thời gian nhận từ 2-4 ngày.rút tiền paypal về ngân hàng
  3. Để có thể rút tiền về các thẻ ngân hàng thì bạn phải đăng ký dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài ngay tại ngân hàng đó. Khi đăng ký thành công rồi thì bạn rút lúc nào cũng được hết.rút tiền paypal về ngân hàng

Cuối cùng chúc anh em thành công nha.