So sánh sự khác nhau giữa bảo hiểm aia và manulife

0
526

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm. Một trong số đó phải kể đến bảo hiểm AIA và bảo hiểm Manulife. Có rất nhiều người đang phân vân không biết nên lựa chọn loại nào giữa hai loại này. Bài viết này sẽ giúp bạn so sánh sự khác nhau giữa bảo hiểm AIA và Manulife. Từ đó sẽ có những nhận biết nhất định để đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đi tìm điểm khác biệt của bảo hiểm AIA và Manulife

Bảo hiểm là sản phẩm của hãng bảo hiểm có tác dụng chi trả cho người tham gia bảo hiểm một số tiền khi rủi ro xảy đến. Cả hai loại AIA và Manulife đều có mục đích giống nhau. Chỉ khác nhau về nội dung của hợp đồng. Khác nhau về quyền lợi, số tiền bảo hiểm,… Cả AIA và Manulife đều có rất nhiều loại bảo hiểm khác nhau. Có thể kể đến như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tiết kiệm,…sự khác nhau giữa bảo hiểm aia và bảo hiểm manulife

Bảo hiểm AIA là một sản phẩm của tập đoàn AIA Việt Nam. Với 20 năm trong lĩnh vực bảo hiểm. Đã và đang mang đến sản phẩm bảo hiểm chất lượng nhất. Khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình. Không ngừng đổi mới và phát triển hơn nữa. Hứa hẹn mang đến những sản phẩm hàng đầu., làm vừa lòng tất cả mọi người.

Nhắc đến bảo hiểm Manulife chúng ta lại nghĩ đến một sản phẩm hoàn hảo. Là một đứa con tinh thần của tập đoàn Manulife Việt Nam. Với rất nhiều những sản phẩm bảo hiểm chất lượng và đa dạng. Khi đến với bảo hiểm manulife bạn sẽ tha hồ lựa chọn được loại bảo hiểm phù hợp nhất với mình.So sánh sự khác nhau giữa bảo hiểm aia và bảo hiểm manulife

Thông tin tổng quan và so sánh giữa 2 loại bảo hiểm này

Tóm lại cả hai loại bảo hiểm AIA và bảo hiểm Manulife đều rất đáng để tham gia. Đến từ hai tập đoàn lớn và uy tín. Đây thực sự là những sản phẩm bạn nên tham gia. Tùy vào sở thích, mong muốn và nhu cầu. Bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân. Chúc bạn sớm sở hữu một bảo hiểm tốt nhất.