Cách tra cứu hợp đồng bảo hiểm Hanwha life nhanh nhất

0
182

Nếu như bạn đang có ý định mua cho mình và người thân những gói bảo hiểm đến từ Hanwha life. Thì đây thực sự là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời. Làm cách nào để có thể tra cứu hợp đồng bảo hiểm Hanwha life. Nếu đây là câu hỏi thắc mắc của bạn thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Hanwha life thực sự là một hãng bảo hiểm với tiềm lực tài chính vô cùng hùng mạnhtra cứu hợp đồng bảo hiểm Hanwha life

Nếu như bạn còn chưa biết đến Hanwha life thì Hanwha life là một hãng bảo hiểm lớn đến từ Hàn Quốc. Với gần 70 năm trong lĩnh vực bảo hiểm, Hanwha life đã và đang thể hiện mình là một tập đoàn lớn mạnh. Xuất hiện tại Việt Nam đã được 10 năm và trong một thập kỷ qua Hanwha life luôn làm tốt sứ mệnh của mình. Mang đến những gói bảo hiểm chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Sau khi lắng nghe những ý kiến tư vấn từ nhân viên của công ty. Bạn nhận thấy đây thực sự là một gói bảo hiểm đáng mua và đáng tham gia. Có rất nhiều quyền lợi hay ho dành cho người tham gia. Và bạn tiến hành ký kết hợp đồng với hãng bảo hiểm này. Làm cách nào để bạn có thể tra cứu hợp đồng bảo hiểm Hanwha life. Một cách nhanh nhất và chính xác nhất nhỉ.

Cách tra cứu hợp đồng bảo hiểm Hanwha life mới nhấtcách tra cứu hợp đồng bảo hiểm Hanwha life

Khi tiến hành ký hợp đồng với công ty. Nhân viên sẽ gửi một tài khoản đăng nhập kèm mật khẩu. Đến số điện thoại bạn đã đăng ký với công ty. Tài khoản cá nhân này là bí mật và chỉ có bạn biết mà thôi. Khi muốn tra cứu thông tin gì bạn chỉ cần truy cập vào trang website của công ty. Địa chỉ truy cập tại https://khachhang.hanwhalife.com.vn. Đây là cổng thông tin khách hàng được Hanwha life triển khai nhằm mục đích mang đến sự kết nối giữa công ty và người tham gia. Từ đó có thể giúp người tham gia nắm bắt cũng như quản lý được tất cả các thông tin của bản thân.

Thông qua cổng thông tin này bạn có thể tra cứu được tất tần tật những gì bạn mong muốn. Từ thông tin người mua, người được bảo hiểm, giá trị bảo hiểm, số phí bảo hiểm,… Những gì liên quan đến hợp đồng bảo hiểm bạn có thể tra cứu bất cứ lúc nào. Bạn còn có thể xem lại những lần mình đóng phí, lần mình tạm ứng hay những quyền lợi của người tham gia,…

Đó là những thông tin liên quan đế quá trình tra cứu hợp đồng bảo hiểm Hanwha life. Chúc bạn thực hiện thành công.